Bão Ngầm

Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Diễn viên: Cao Thái Hà
Thể loại: Tâm lý tình cảm, Đang cập nhật, Hình sự
Quốc gia: Việt Nam
Thời lượng: 58/75 Tập
Năm phát hành: 2022
xem phim

Bão Ngầm trên VTV1, Phim hay Việt Nam 2022

Phim Bão Ngầm trên VTV1, Phim hay Việt Nam 2022; Phim hình sự ngợi ca, tôn vinh những chiến công hào hùng cùng sự hy sinh thầm lặng của lực lượng Cảnh sát nhân dân Việt Nam trong cuộc đấu tranh bài trừ ma túy và tội phạm hình sự, bảo vệ bình yên cuộc sống.

Là câu chuyện về hành trình điều tra bóc gỡ đường dây, tổ chức tội phạm ma túy xuyên quốc gia, vạch trần mặt thật của tên trùm mafia ẩn dưới vỏ bọc chủ tịch một tập đoàn kinh tế lớn, bộ phim bám sát và cổ vũ chủ trương của Đảng và lãnh đạo ngành Công an trong đấu tranh bài trừ tiêu cực để làm trong sạch bộ máy, không có vùng cấm trong xử lý vi phạm.

Xuyên suốt bộ phim là tư tưởng nhân văn, nhấn mạnh những gì là giả tạo và lạc hậu sẽ bị nghiền nát trong vòng quay luật đời, mọi tráo trở, lừa lọc và bội phản, sẽ bị quy luật đào thải làm văng ra khỏi quỹ đạo vận động của xã hội. Đồng thời, tôn vinh những giá trị chân - thiện - mỹ, những mầm thiện trồi lên từ thực địa cuộc xung đột chính - tà.

Lồng ghép trong những trường đoạn phim xoay quanh câu chuyện phá án, là đời sống thường nhật của cán bộ, chiến sĩ công an, được miêu tả dung dị, mộc mạc, ở những góc khuất ít người biết tới. Qua đó, để người dân thêm tin yêu, ủng hộ những người lính trinh sát trên mặt trận thầm lặng.

Phim Bão Ngầm dài 75 tập, do đạo diễn Đinh Thái Thụy giàn dựng, với sự tham gia của các diễn viên kỳ cựu như: Đại tá CAND, NSND Nguyễn Hải; Đại tá CAND, NSND Trần Nhượng, NSƯT Nguyễn Trọng Hải; Hà Việt Dũng, Cao Thái Hà, Nguyễn Xuân Hiệp,..

Phim liên quan

Asoka Dai De

Boruto: Naruto Next Generations (2017)

Doi Canh Tu Do

Cẩm Tú Vị Ương

Untold Scandal (2003)

One Piece (1999)

Doi Dac Nhiem CID