Chói Sáng Những Vì Sao

Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thể loại: Tâm lý tình cảm, Đang cập nhật, Hình sự
Quốc gia: Thái Lan
Thời lượng: Tập 1
Năm phát hành: 2022
xem phim

Chói Sáng Những Vì Sao, Dao Khon Lah Duang 2022

Phim Chói Sáng Những Vì Sao Vietsub - Dao Khon Lah Duang 2022; Vì Sao Lạc Vietsub; 3 năm trước tại trại giam ở biên giới châu Á, trung tá cảnh sát Thanat (Warintorn Panhakan) nhận được lệnh khẩn cấp khi được cử đi huấn luyện cùng đội cảnh sát ở nước ngoài. Anh phải lãnh đạo một đội hoạt động đặc biệt. Giải cứu một doanh nhân lớn bị bắt làm con tin. Trong quá trình làm nhiệm vụ, đã có một vụ xung đột lớn. Thanut lấy mình làm mồi nhử để dọn đường cho nhóm con tin và những người dân làng bị bắt chạy trốn. Thanat bị một sát thủ bắn ngã xuống vách đá, biến mất dưới dòng sông.

Thượng sĩ Wasan (Thagoon Khantip), một cảnh sát giao thông trẻ tuổi đang gặp rắc rối, nhiều lần sắp bị đuổi khỏi ngành. Nếu không nhờ uy tín của Thiếu tướng Chalong (Symmetry Praihirun), một người bạn của Chalem là cha của Vasan giúp đỡ. Không có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Khác xa với ước mơ thuở nhỏ trở thành một cảnh sát đầy quyết tâm và bản lĩnh.

Đâu là nguyên nhân khiến cuộc đời Wasan như vậy? Do cha anh, ông Chalaem mất vợ trong khi làm nhiệm vụ khiến ông không muốn Wasan rơi vào vòng nguy hiểm. Wasan mất mục tiêu trở thành cảnh sát. Biến thành người đàn ông sống qua ngày. Phim Chói Sáng Những Vì Sao với sự tham gia của các diễn viên: Great Warintorn, Boom Saphaphorn, Pop Thagoon, Mew Piatha,..

Phim liên quan

Asoka Dai De

Boruto: Naruto Next Generations (2017)

Doi Canh Tu Do

Cẩm Tú Vị Ương

Untold Scandal (2003)

One Piece (1999)

Doi Dac Nhiem CID