Định Mệnh Trái Ngang

Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Kitkong Khamkrith, Great Sapol, Ann Siriam, Chingching Kharittha, Chumpanee Sopitnapa, Pimprapa Tangprabhaporn
Thể loại: Tâm lý tình cảm, Đã hoàn thành
Quốc gia: Thái Lan
Thời lượng: 32/32 Tập
Năm phát hành: 2020
xem phim

Loading...

Định Mệnh Trái Ngang, Prom Pissawat 2020

Phim Định Mệnh Trái Ngang Vietsub - Prom Pissawat 2020; Phim tình cảm lãng mạn xoay quanh cuộc đời của chàng trai trẻ Plapol, một người thiếu thốn tình yêu thương của mẹ ngay từ khi còn nhỏ và có những suy nghĩ xấu về phụ nữ. Sau khi bố mẹ ly hôn, Plapol chuyển đến Hàn Quốc ở cùng với cha nhưng vì người mẹ kế xấu xa, đào mỏ mà anh quyết định trở về Thái Lan để tìm kiếm mẹ ruột của mình. Cũng vì điều này mà Plapol luôn có định kiến không đúng, anh cho rằng tất cả phụ nữ đều hám tiền.

Khi đến Thái, anh tình cờ gặp Pantawan, một nữ ca sĩ xinh đẹp và quyến rũ ở quán bar. Ngay lập tức, anh cho rằng cô cũng giống như bao người phụ nữ khác, dùng mọi cách để đánh đổi lấy tiền. Tuy nhiên, Pantawan không phải là loại con gái như vậy cô chỉ dùng giọng hát ngọt ngào của mình để kiếm những đồng tiền chân chính nên khi bị Plapol sỉ nhục, cô vô cùng tức giận và có ấn tượng xấu về anh. Thời gian trôi qua, hai người dần dần hiểu hơn về đối phương và đem lòng yêu nhau từ lúc nào không hay. Phim Định Mệnh Trái Ngang với sự tham gia của các diễn viên: Ann Siriam, Chingching Kharittha, Chumpanee Sopitnapa, Great Sapol, Kitkong Khamkrith, Pimprapa Tangprabhaporn,..

Phim liên quan
Loading...

Asoka Dai De

Boruto: Naruto Next Generations 2017

Doi Canh Tu Do

Cẩm Tú Vị Ương

Untold Scandal (2003)

One Piece (1999)

Kharm See Tan Don (2018)