Ký Ức Độc Quyền

Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Lưu Sướng
Diễn viên: Trương Siêu, Tôn Gia Linh, Trần Bác Hào, Lý Đình Đình
Thể loại: Tâm lý tình cảm, Đã hoàn thành
Quốc gia: Trung quốc
Thời lượng: 24/24 Tập
Năm phát hành: 2019
Lượt xem: 5.680
xem phim

Loading...

Ký Ức Độc Quyền, Exclusive Memory 2019

Phim Ký Ức Độc Quyền Vietsub | Exclusive Memory 2019 | Phim tâm lý tình cảm học đường lãng mạn xoay quanh nữ sinh năm ba khoa ngữ văn Anh trường đại học Đông Hồ – Tiết Đồng và thầy giáo trẻ Mộ Thừa Hòa. Tiết Đồng và Mộ Thừa Hòa gặp nhau trong hoàn cảnh khá éo le, đó là cô quay bài và bị anh bắt được, tuy nhiên anh lại bỏ qua và không khiến cô bị kỷ luật. Câu chuyện giữa họ lại tiếp tục khi Tiết Đồng vào học lớp tiếng Nga của Mộ Thừa Hòa. Vì ngoại ngữ kém nên Tiết Đồng thường xuyên bị Mộ Thừa Hòa gọi đọc bài, thậm chí anh còn dạy riêng cho cô học trò này. Ban đầu Tiết Đồng có một chút hiểu nhầm với Mộ Thừa Hòa nhưng sau vài lần tiếp xúc thật sự, cô cảm thấy thầy giáo của mình là một người tốt thực sự.

Mộ Thừa Hòa là một người hội tụ đủ mọi điểm, đó là đẹp trai, tài giỏi và gia đình cũng khá giả, thế nhưng anh lại có quá khứ đau buồn và ám ảnh anh cho đến tận bây giờ. Cho đến một ngày anh gặp Tiết Đồng, trái tim cô đơn ấy như được lấp đầy, anh dần dần thích học trò của mình. Còn Tiết Đồng lại bị sự chín chắn, am hiểu của Mộ Thừa Hòa cuốn hút, tình cảm cứ thế mà nảy sinh. Họ ở bên nhau, chia sẻ những niềm vui nỗi buồn, họ thấu hiểu nhau, để rồi sẵn lòng cùng nhau bước đi chung một con đường.

Phim Ký Ức Độc Quyền với sự dàn dựng của đạo diễn Lưu Sướng, với sự tham gia của dàn sao trẻ như: Tôn Gia Linh, Trần Bác Hào, Lý Đình Đình, Trương Siêu,... Mời các bạn đón xem phim!

Phim liên quan
Loading...