Ngậm Ngùi

Trạng thái: HD
Đạo diễn: Trương Dũng
Diễn viên: Hòa Hiệp, Hà Trí Quang,  Hạnh Thúy,  Thanh Nam,  Thúy Diễm,  Hòa Hiệp
Thể loại: Tâm lý tình cảm, Đã hoàn thành
Quốc gia: Việt Nam
Thời lượng: 46/46 Tập
Năm phát hành: 2018
Lượt xem: 5.684
xem phim

Loading...

Ngậm Ngùi trên THVL1, Phim tâm lý tình cảm Việt Nam 2018

Phim Ngậm Ngùi trên THVL1 | Phim tâm lý tình cảm Việt Nam 2018 lấy bối cảnh làng gốm truyền thống Vĩnh Long, phim là câu chuyện khởi nghiệp của những người bạn trẻ chung niềm đam mê với gốm đỏ quê hương. Hơn 20 năm trước, vì bất mãn với cuộc hôn nhân sắp đặt, ông Hoàng theo chân một người bạn tìm đến làng gốm yên bình bên dòng sông Măng Thít. Khi đó, dù biết Sương đã có hôn ước cùng Diệp nhưng Hoàng vẫn không ngăn được tình cảm dành cho cô gái quê mộc mạc, mặn mà này.

Đáp lại tình cảm của Hoàng, Sương quyết tâm bất chấp mọi điều tiếng cùng người tình bỏ trốn lên Sài Gòn để xây dựng cuộc sống mới. Tuy nhiên khi hạnh phúc chỉ vừa chớm thì Sương phát hiện ông Hoàng đã có vợ con và người phụ nữ đó đang đến tìm cô để đòi chồng. Thất vọng cùng tủi nhục, Sương trở về quê cũ và Diệp tỏ ra rộng lượng khi sẵn sàng bỏ qua mọi lỗi lầm, tiếp tục muốn cùng cô nên duyên chồng vợ. Cảm động trước tấm chân tình đó, Sương đồng ý chắp nối cùng Diệp dù rằng cô phát hiện cái thai trong bụng đang tượng hình.

Không chấp nhận mất Sương, ông Hoàng một lần nữa trở lại Vĩnh Long để giải bày nỗi lòng, không may giữa đường ông bị kẻ thù truy sát dẫn đến việc một người bạn phải vì mũi dao oan nghiệt đó mà vong mạng, bỏ lại người vợ trẻ và một đứa con thơ. Nhiều năm sau, khi đã là một giám đốc thành đạt, ông Hoàng vẫn luôn đau đáu tìm kiếm đứa con trai của ân nhân năm xưa để đáp đền ơn cứu mạng. Và đó chính là lý do ông luôn ưu ái Hữu kể từ khi anh ta đến xin việc tại công ty.

Sau khi cha mất, Hữu và mẹ sống trong cảnh bần hàn, vì mối thâm tình với bà Sương và ông Diệp nên gia đình hai bên đã sớm hứa hôn cho Hữu và con gái của họ là Ngân. Sinh trưởng trong một gia đình khá giả vì nghề gốm, Ngân từng được cha mẹ hết mực yêu thương. Nhưng kể từ khi ông Diệp âm thầm phát hiện Ngân là kết quả của mối tình vụng trộm năm xưa, ông bắt đầu lao vào rượu và ghẻ lạnh mẹ con bà Sương. Cuộc đời Ngân cũng trở nên bất hạnh từ đó.

Phim Ngậm Ngùi của đạo diễn Trương Dũng với sự tham gia của các diễn viên: Hà Trí Quang, Hạnh Thúy, Thanh Nam, Thúy Diễm, Hòa Hiệp .. Phim sẽ lên sóng vào lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ 24/11/2018.

Phim liên quan
Loading...