Những Quý Bà Nổi Loạn

Trạng thái: HD Thuyết minh
Đạo diễn: Koh Young-tak
Diễn viên: Ha Hee Ra, Go Eun Mi, Kim Eung Soo, Ahn Sun Young, Kim Ha-rim
Thể loại: Tâm lý tình cảm, Hài hước, Đã hoàn thành
Quốc gia: Hàn Quốc
Thời lượng: 100 Tập
Năm phát hành: 2019
xem phim

Loading...

Những Quý Bà Nổi Loạn, Lady Cha Dal-Rae's Lover 2019

Phim Những Quý Bà Nổi Loạn trọn bộ thuyết minh trên VTV3 | Lady Cha Dal-Rae's Lover 2019 | Phim tâm lý tình cảm hài hước kể về Cha Jin-ok, Oh Dal-sook và Nam Mi-ra là những người bạn thân thiết từ thời trung học. Cả ba đều có đam mê âm nhạc cộng thêm với tính cách khá nổi trội và ngoại hình khá ưa nhìn nên bộ ba ấy đã lập nên ban nhạc Lady Chadalle từ thời trung học. Nhiệt tình, nhiệt huyết ấy rồi cũng phải tạm gác lại cho những dự định riêng ban nhạc của họ tạm phải dừng lại. Nhưng tình bạn của Cha Jin-ok, Oh Dal-sook và Nam Mi-ra thì vẫn mãi bền chặt.

Thời gian trôi ba thật nhanh chẳng mấy chốc những cô học sinh trung học ấy đã có mái ấm riêng cho mình để rồi 20 năm sau họ gặp lại nhau trong niềm vui sướng. Tưởng chừng như cuộc sống của các quý cô ấy khá hạnh phúc, đầm ấm bên gia đình nhỏ của mình. Nào ngờ mỗi người một hoàn cảnh sống, một số phận buộc họ phải vật lộn với sóng gió hôn nhân trong gia đình để có thể bảo vệ cho gia đình, bảo vệ cho con cái. Nhưng rồi tới một lúc họ cảm thấy mệ mỏi họ bắt đầu mở lòng chia sẻ với nhau và cùng nhau liên minh lại để tìm ra chân lý sống cho mình.

Phim Những Quý Bà Nổi Loạn do đạo diễn Ko Yang Tak đảm nhận, với sự tham gia của dàn diễn viên đông đảo, chất lượng như: Ha Hee Ra, Ahn Sun Young, Ko Eun Mi, Kim Eung Soo, Kim Hyeong Beom,…Phim sẽ được phát sóng vào lúc 11h20 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 20/8.

Phim liên quan
Loading...

Asoka Dai De

Boruto: Naruto Next Generations 2017

Doi Canh Tu Do

Cẩm Tú Vị Ương

Untold Scandal (2003)

One Piece (1999)

Kharm See Tan Don (2018)