Song Kiếp Đào Hoa

Trạng thái: HD Lồng Tiếng
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Saksit Tangtong, Kat Katreeya English, Beam Kawee Tunjararuk, Peak Pattarasaya Kreursuwansiri
Thể loại: Tâm lý tình cảm, Đã hoàn thành
Quốc gia: Thái Lan
Thời lượng: 22/22 Tập
Năm phát hành: 2018
Lượt xem: 23.918
xem phim

Loading...

Song Kiếp Đào Hoa trên TodayTv 

Phim Song Kiếp Đào Hoa trên TodayTV | Là một cặp vợ chồng mới cưới, Anawat (Beam Kawee Tunjararuk) và Nuchwara (Peak Pattarasaya Kreursuwansiri) háo hức tìm cho mình một tổ ấm riêng. Họ tìm thấy một ngôi nhà trống được bán lại với giá rất rẻ do bị đồn rằng có ma ám. Bỏ ngoài tai mọi lời cảnh báo của người dân trong vùng, cặp đôi dọn vào ở ngay lập tức. Đôi vợ chồng son nào ngờ, quyết định này đã khiến họ gặp phải những chuyện lạ lùng. Kể từ khi dọn vào nhà mới, Anawat bỗng nhiên thay đổi. Từ một người chồng hiền lành, chung thủy, anh bắt đầu giở thói trăng hoa. Điều này khiến Nuchwara giận dữ và chuyện tình cảm của cả hai trở nên rạn nứt. 

Cả Anawat và Nuchwara đều không biết rằng, lời đồn đại của người dân trong vùng là thật. 52 năm trước, vợ chồng Sunya (Saksit Tangtong) và Ratchanee (Kat Katreeya English) đã chết tại chính ngôi nhà này. Sunya là một gã đàn ông lăng nhăng, dù đã có vợ nhưng ông vẫn chơi bời, đàng điếm. Một ngày, Ratchanee phát hiện ra chồng lang chạ với 2 ả gái điếm. Bà không kìm được cơn tức giận nên rút súng bắn ông chồng. Sunya chết nhưng Ratchanee cũng bị sốc. Bà lên cơn đau tim và cũng chết theo. Linh hồn của hai vợ chồng không được siêu thoát, mà cứ lẩn quẩn trong ngôi nhà khiến nhiều người bị ám ảnh. Pháp sư đã trấn yểm linh hồn của hai vợ chồng trong tranh, đồng thời khóa kín cửa ngôi nhà. Vô tình vợ chồng Anawat đã tìm thấy bức tranh và giải phóng cho hai linh hồn.

Phim Song kiếp đào hoa sẽ được lên sóng vào lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên TodayTV và được cập nhật trọn bộ tại phimvuihd.com. Mời các bạn đón xem!

Phim liên quan
Loading...