Thế Lực Cạnh Tranh

Trạng thái: HD Lồng Tiếng
Đạo diễn: Lý Mục Cáp
Diễn viên: Vương Diệu Khánh, Ngụy Thiên Tường, Ưng Thể Nghi, Phan Chi Lâm
Thể loại: Tâm lý tình cảm, Đã hoàn thành
Quốc gia: Trung quốc
Thời lượng: 56/56 Tập
Năm phát hành: 2018
xem phim

Loading...

Thế Lực Cạnh Tranh trên VTV1, Fighting Time (2017), The Luc Canh Tranh tren VTV1

Phim Thế Lực Cạnh Tranh trên VTV1 | The Luc Canh Tranh tren VTV1 | Fighting Time (2017) | Phim tâm lý tình cảm kể câu chuyện về tập đoàn mỹ phẩm Trác Áo. Khi bị lâm vào tình cảnh khốn khó, Tổng giám đốc công ty Thẩm Trí Trạch quyết định tuyển dụng quản lý cấp cao Hứa Nặc với mức lương hấp dẫn để giải quyết các vấn đề trong công ty. Hứa Nặc thay máu toàn bộ công ty, thực hiện một cuộc cải cách lớn, chính điều đó đã gây ảnh hưởng đến lợi ích của các nhân viên lâu năm. Phó Chủ tịch Dư Thu Mỹ âm thầm hợp tác với họ để loại trừ Hứa Nặc. 

Nhưng với năng lực và bản lĩnh của mình lại được sự ủng hộ của đại đa số nhân viên trong công ty, Hứa Nặc đã xoay chuyển được tình thế bất lợi. Từ mối quan hệ căng thẳng, Hứa Nặc và Thẩm Trí Trạch dần dần nảy sinh tình cảm với nhau. Tình cờ, Hứa Nặc phát hiện đối tượng bố mẹ mai mối cho mình lại là anh bạn đồng nghiệp Lâm Phàm, một con người ấm áp hoàn toàn trái ngược với một Thẩm Trí Trạch lạnh lùng khiến cho Hứa Nặc không biết phải lựa chọn thế nào.

Phim Thế lực cạnh tranh của đạo diễn Lý Mục Cáp thời lượng 56 tập với nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên trẻ, tài năng: Ưng Thể Nghi, Ngụy Thiên Tường, Phan Chi Lâm, Vương Diệu Khánh...Phim sẽ lên sóng 13h00 hàng ngày trên VTV1, bắt đầu từ 17/5/2018. Mời các bạn đón xem!

Phim liên quan
Loading...

Asoka Dai De

Boruto: Naruto Next Generations 2017

Doi Canh Tu Do

Cẩm Tú Vị Ương

Untold Scandal (2003)

One Piece (1999)

Kharm See Tan Don (2018)