Tiểu Nữ Hoa Bất Khí

Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Đinh Anh Châu, Tra Truyền Nghị
Diễn viên: Bùi Giai Hân,  Lâm Bách Hồng,  Lâm Y Thần,  Trương Bân Bân
Thể loại: Tâm lý tình cảm, Đã hoàn thành, Cổ trang, Thần thoại
Quốc gia: Trung quốc
Thời lượng: 51/51 Tập
Năm phát hành: 2019
Lượt xem: 25.904
xem phim

Loading...

Tiểu Nữ Hoa Bất Khí, Legend of Huo Buo 2019

Phim Tiểu Nữ Hoa Bất Khí Vietsub | Legend of Huo Buo 2019 | Phim tình cảm cổ trang trung quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Trang Trang. Theo nguyên tác, nữ chính Hoa Bất Khí (Lâm Y Thần) được chàng trai tên Mạc Nhược Phỉ nhận nuôi từ nhỏ, hắn dạy cô ăn xin, trộm cắp, lừa đảo... để sinh tồn. Trong một lần kết hôn giả để lừa tiền, Hoa Bất Khí và Mạc Nhược Phỉ cùng trốn chạy và rơi xuống vực. May mắn là cả hai đều thoát chết và xuyên không về thời cổ đại. Trong khi Nhược Phỉ tốt số hơn được sống trong nhung lụa giàu sang thì Bất Khí lại phải tiếp tục số kiếp ăn xin nghèo khổ. 

Chưa hết, sau khi người ăn mày nhận nuôi cô qua đời, Bất Khí một thân một mình chui vào ổ chó, uống sữa chó để sống sót qua mùa đông lạnh giá. Mười ba năm sau, Bất Khí gặp lại Nhược Phỉ, cô bị hắn lợi dụng lôi kéo vào con đường tranh quyền đoạt vị. Quãng thời gian này cô còn gặp được thái tử Trần Dực (Trương Bân Bân), người hận cô đến thấu xương nhưng cũng yêu cô điên dại.

Phim Tiểu Nữ Hoa Bất Khí với sự dàn dựng của các đạo diễn: Đinh Anh Châu, Tra Truyền Nghị, với sự tham gia của các diễn viên: Bùi Giai Hân, Lâm Bách Hồng, Lâm Y Thần, Trương Bân Bân,.. mời các bạn đón xem!

Phim liên quan
Loading...