Tình Người Kiếp Rắn

Trạng thái: HD Lồng Tiếng
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thể loại: Tâm lý tình cảm, Đã hoàn thành, Thần thoại
Quốc gia: Ấn độ
Thời lượng: 71/71 Tập
Năm phát hành: 2018
Lượt xem: 44.075
xem phim

Loading...

Tình Người Kiếp Rắn trên THVL1, Xà Nữ Báo Thù, Tinh Nguoi Kiep Ran THVL1

Phim Tình Người Kiếp Rắn trên THVL1 | Tinh Nguoi Kiep Ran THVL1 |  Phim thần thoại kể về dòng tộc người rắn ở Ấn Độ, là những linh vật tôn sùng thần Shiva và có nhiệm vụ canh giữ viên ngọc rắn Nagmani tại vùng Panchner. Vào một đêm trăng tròn trong ngày lễ Mahashivanatri, khi mà tất cả người rắn phải hiện nguyên hình và mất đi thần lực, gia đình Raheja đã lẻn vào đền thần giết chết những người rắn canh giữ viên ngọc- là cha mẹ của Shivanya và Shesha- để cướp đi viên ngọc quý.

Nuôi lòng thù hận suốt 20 năm, Shivanya và Shesha đã dùng linh khí tu luyện trăm năm hóa thành người và lẻn vào gia đình Raheja để trả mối hận năm xưa, đồng thời thực thi nhiệm vụ cướp lại viên ngọc rắn. Cùng lúc ấy, Retik- con trai của Ankush bị gia đình buộc phải kết hôn cùng Tanvi Mathur để hóa giải lời nguyền của tử vi, đó cũng là lúc anh gặp gỡ và phát sinh tình cảm với Shivanya. Để ngăn cản sự trả thù của gia tộc người rắn, dưới sự hướng dẫn của thần sư Guruji, vợ chồng ông bà Ankush tìm đến bà thầy pháp Guruma cầu xin giúp đỡ, cùng hợp sức truy đuổi và sát hại những hậu duệ của gia tộc người rắn. 

Phim Tình Người Kiếp Rắn có sự tham gia của các diễn viên: Mouni Roy- người rắn Shivanya, siêu mẫu Adaa Khan- người rắn Shesha, nam vương Arjun Bijlani- Retik Raheja, Manish Khanna- ông Ankush Raheja, Sudha Chandran- bà Yamini… Phim Tình Người Kiếp Rắn sẽ được trình chiếu trên sóng THVL1 vào lúc 12h mỗi ngày, bắt đầu từ 3/9/2018.

Phim liên quan
Loading...