Trái Tim Của Sói HTV9

Trạng thái: HD
Đạo diễn: Trần Bắc
Diễn viên: Minh Anh, Anh Tài, Hồ Bích trâm, Lê Thu An, Thùy Trang, Ngọc Thuận, Mã Hiểu Đông, Lê Chi Na, Lê Khắc Minh, Hồ Bảo Thi
Thể loại: Tâm lý tình cảm, Đã hoàn thành
Quốc gia: Việt Nam
Thời lượng: 30/30 Tập
Năm phát hành: 2018
xem phim

Loading...

Trái Tim Của Sói HTV9, Phim tâm lý tình cảm Việt Nam 2018

Phim Trái Tim Của Sói HTV9 | Phim tâm lý tình cảm Việt Nam 2018 | Phim tâm lý tình cảm xoay quanh câu chuyện về hai anh em Hải Du và Hải Dương. Câu chuyện bắt đầu từ cha của Hải Dương và Hải Du khi ông có một cậu em trai là Minh Trung cùng với một người em cùng cha khác mẹ nhưng hiện đang lưu lạc bên ngoài. Kể từ khi ông toàn giao hết tài sản cho người con cả là Minh Quang thì Minh Trung đã đem lòng đố kỵ và hận thù người anh. Cơn phẫn nộ càng lên tới đỉnh điểm khi mà Huệ người yêu của Trung bỗng dưng trở thành chị dâu của mình. Bị mất tất cả bởi người anh Trung thề sẽ hãm hại anh trai mình và đòi lại tất cả mọi thứ về tay mình.

Phim Trái tim của Sói của đạo diễn Trần Bắc với sự tham gia của dàn diễn viên: Ngọc Thuận, Thùy Trang, Minh Anh, Hồ Bích Trâm, Lê Khắc Minh, Lê Chi Na, Anh Tài, Lê Thu An, Mã Hiểu Đông, Hồ Bảo Thi… Bộ phim đang phát sóng trên kênh HTV9 lúc 22h từ thứ 2 đến thứ 7, bắt đầu từ 13/12/2018.

Phim liên quan
Loading...

Asoka Dai De

Yêu Anh Lần Nữa

Doi Canh Tu Do

Cẩm Tú Vị Ương

Running Man

Kharm See Tan Don (2018)

Boruto: Naruto Next Generations 2017