Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám

Trạng thái: HD Thuyết minh
Đạo diễn:
Diễn viên: Lâm Canh Tân, Đàm Tùng Vận, Bạch Băng, Lưu Sướng, Tô Hâm, Vương Tú Chúc, Cung Bội Tất, Vương Lệ Na, Lưu Ân Giai
Thể loại: Tâm lý tình cảm, Hài hước, Đã hoàn thành
Quốc gia: Trung quốc
Thời lượng: 32/32 Tập
Năm phát hành: 2022
xem phim

Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám, Master of My Own 2022

Phim Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám Vietsub - Master of My Own 2022; Phim tình cảm lãng mạn kể về Ninh Mông (Đàm Tùng Vận) luôn có ước mơ trở thành một nhà đầu tư, nhưng công việc cô làm sau khi tốt nghiệp lại khác xa so với mong muốn ấy. Cấp trên của Ninh Mông là Lục Ký Minh (Lâm Canh Tân)- một chủ tịch đầu tư với năng lực kinh doanh mạnh mẽ, lại cho rằng Ninh Mông không có tố chất làm nhà đầu tư. Sau khi trải qua nhiều thử thách, Ninh Mông quyết định rời bỏ Lục Ký Minh để chứng minh cho anh ấy về khả năng của bản thân.

Về sau cả Ninh Mông và Lục Ký Minh đều xảy ra nhiều chuyện thăng trầm, hai người dần thấu hiểu, đồng cảm, chia sẻ và yêu thương nhau. Lục Ký Minh cũng thay đổi cách nghĩ về Ninh Mông, còn Ninh Mông thì ngày càng trưởng thành và sống tích cực hơn. Phim Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám với sự tham gia của các diễn viên: Lâm Canh Tân, Đàm Tùng Vận, Lưu Sướng, Tô Hâm, Vương Tú Chúc, Bạch Băng, Cung Bội Tất, Vương Lệ Na, Lưu Ân Giai,..

Phim liên quan

Asoka Dai De

Boruto: Naruto Next Generations (2017)

Doi Canh Tu Do

Cẩm Tú Vị Ương

Untold Scandal (2003)

One Piece (1999)

Doi Dac Nhiem CID