Cuộc Chiến Của Các Vị Thần

Trạng thái: HD Thuyết minh
Đạo diễn: Siddharth Kumar Tewary
Diễn viên: Devish Ahuja, Diwakar Pundir, Goofy Paintal, Juhi Parmar, Kunal Bakshi, Salil Ankola, Tarun Hanna, Tinal, Malviya Kartikey
Thể loại: Tâm lý tình cảm, Đã hoàn thành, Cổ trang, Thần thoại
Quốc gia: Ấn độ
Thời lượng: 175/175 Tập
Năm phát hành: 2019
xem phim

Loading...

Cuộc Chiến Của Các Vị Thần trên THVL1, Phim cổ trang Ấn Độ 2019

Phim Cuộc Chiến Của Các Vị Thần trên THVL1, Phim cổ trang Ấn Độ 2019; Phim cổ trang thần thoại lấy bố cảnh vào thời hỗn mang, vũ trụ là nơi chỉ có thần linh và ma quỷ sinh sống. Họ là hai thế lực nắm giữ sức mạnh siêu nhiên. Thay vì cùng nhau xây dựng một thế giới tươi đẹp thì họ lại chỉ lo đánh giết lẫn nhau. Bởi, bên nào cũng muốn được chiếm giữ ngôi vị bá chủ thiên đường. Chính ham muốn đó đã đẩy họ vào một cuộc chiến khốc liệt và bất phân thắng bại. Trước mối nguy diệt vong vũ trụ bởi lòng tham, sự nóng giận, sức mạnh và cả quyền lực… thần hủy diệt Ma Had – một trong ba đấng tối cao đã quyết định tạo ra một vị thần mới mang tên “Thần công lý”. Vị thần ấy sẽ là người phân định đúng – sai thông qua nghiệp báo của mỗi người. Ông được mệnh danh là vị thẩm phán nghiêm minh của vũ trụ. Và cũng chính là người sẽ lập lại trật tự cho cả thiên đường. Bởi lẽ, ông là người có trái tim minh bạch nhất, không thiên vị và thù hằn bất cứ một ai.

Nhận thấy thần mặt trời Surya là người luôn ban phát ánh sáng đến mọi nơi trong vũ trụ nên đấng Ma Had quyết định vị thần mới sẽ được sinh ra trong gia đình của thần Surya ở vương quốc Thái Dương. Tuy nhiên, điều trớ trêu là Sha-Ni, vị thần công lý của tương lai lại được sinh ra bởi Chhaya – cái bóng; một nhân bản của nữ thần Changya – vợ chính thức của thần Surya. Sở dĩ bà ta tạo ra chiếc bóng Chhaya bởi vì bản thân bà không chịu được sức nóng của chồng mỗi khi gần gũi ông. Vì được sinh ra bởi một cái bóng nên Shani có làn da đen đúa và một thể trạng yếu ớt. Khi vừa nhìn thấy đứa bé, thần mặt trời Surya đã vô cùng tức giận. Ông cảm thấy bị xúc phạm với vẻ bề ngoài xấu xí của cậu con trai mới ra đời. Và Shani đã bị cha ruột chối bỏ vì không thừa hưởng chút chói chang, uy dũng nào từ ông. Trước khi bị đuổi ra khỏi hoàng cung, Shani còn bị cha ruột nguyền rủa chỉ cần bị ánh sáng của ông chiếu vào, cậu bé sẽ bị thiêu đốt thành tro bụi.

Phim Cuộc Chiến Của Các Vị Thần do đạo diễn Siddharth Kumar Tewary giàn dựng, với sự tham gia của các diễn viên: Devish Ahuja, Diwakar Pundir, Goofy Paintal, Juhi Parmar, Kunal Bakshi, Salil Ankola, Tarun Hanna, Tinal , Malviya Kartikey,.. Phim Cuộc Chiến Của Các Vị Thần sẽ được lên sóng vào lúc 12h các ngày trong tuân trên THVL1, bắt đầu từ 18/12/2019.

Nguồn: thvl1

Phim liên quan
Loading...

Asoka Dai De

Boruto: Naruto Next Generations 2017

Doi Canh Tu Do

Cẩm Tú Vị Ương

Untold Scandal (2003)

One Piece (1999)

Kharm See Tan Don (2018)