Đội Chống Tham Nhũng 5: Chương Cuối

Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Lâm Đức Lộc
Diễn viên: Huỳnh Tông Trạch, Trương Trí Lâm, Cổ Thiên Lạc, Trịnh Gia Dĩnh, Tuyên Huyên, Tạ Thiên Hoa
Thể loại: Hành động, Đã hoàn thành, Hình sự, Chiếu rạp
Quốc gia: Hồng kông
Thời lượng: 93 Phút
Năm phát hành: 2021
xem phim

Đội Chống Tham Nhũng 5 Chương Cuối, G Storm 2021

Phim Đội Chống Tham Nhũng 5 Chương Cuối Vietsub - G Storm 2021; Điều tra viên chính cấp cao của ICAC , William Luk, có bài thuyết trình tại Công ước PanAsia về chống tham nhũng (PACAC) ở Singapore , nơi sếp của anh ta, Yu Sir, giới thiệu anh ta với cố vấn pháp lý của Hiệp hội chống tham nhũng SE, Chánh án Châu Á Emma Pong, người lên kế hoạch. sẽ đến Hồng Kông vào tuần tới để tổ chức một diễn đàn giải quyết vấn đề buôn bán nô lệ tình dục. Ở đó, một nữ kẻ đánh bom liều chết và bắt giữ Pong làm con tin trong khi một nhóm khủng bố do Sirius dẫn đầu và một cuộc đấu súng xảy ra sau đó Sirius giết kẻ đánh bom liều chết và Yu Sir. Luk sau đó bắn chết Sirius trong khi những kẻ khủng bố khác trốn thoát khi Luk hết đạn.

Trở lại Hồng Kông, ICAC bắt đầu điều tra vụ án buôn bán tình dục trong khi bạn của Luk và cũng là người cung cấp thông tin, Wong Lam-luk chụp ảnh cấp caothanh tra hải quan Kwong Yat-long bàn chuyện làm ăn với Chumook. Ngày hôm sau, Luk dẫn đầu đội của mình, trong đó có Kenny Ching, trong một chiến dịch do thám Kwong tại Kwai Tsing Container Terminals .

Vào ban đêm, họ nhận thấy nô lệ tình dục được dỡ xuống từ một trong những container và một cuộc đấu súng xảy ra giữa ICAC và những kẻ buôn người, trong khi bạn của Luk và thanh tra cảnh sát Lau Po-keung đến cùng đội của anh ta để hỗ trợ ICAC. Một trong những nô lệ, có em gái bị giết trong cuộc đấu súng, tiết lộ với ICAC rằng họ đến từ Thái Lan, những người bị buộc phải làm việc trong các câu lạc bộ ở Hồng Kông và cùng lúc đó, Ching phát hiện ra hộ chiếu giả được tìm thấy từ nhà ga. thị thực giả chỉ có thể được làm bởi cấp trên trong Sở Di trú.

Phim liên quan

Asoka Dai De

Boruto: Naruto Next Generations (2017)

Cẩm Tú Vị Ương

Doi Canh Tu Do

Mui Ngo Gai

Untold Scandal (2003)

Doi Dac Nhiem CID