Khép Lại Quá Khứ

Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Diễn viên: Trung Dũng
Thể loại: Tâm lý tình cảm, Đang cập nhật
Quốc gia: Việt Nam
Thời lượng: Tập 21
Năm phát hành: 2018
Lượt xem: 1.557
xem phim

Loading...

Khép Lại Quá Khứ trên HTV9, Khép Lai Qua Khu tren HTV9

Phim Khép Lại Quá Khứ trên HTV9 | Khép Lai Qua Khu tren HTV9 | Bị áp lực từ mẹ chồng sau 7 năm kết hôn nhưng chưa có con, vì muốn đền đáp lòng biết ơn với chồng, Thủy (Ngọc Lan) bàn với Việt (Trung Dũng) tìm người đẻ mướn. Người được thuê là Duyên (Phúc An), oái ăm là cô mang song thai và những ngày tháng chờ đợi con lớn dần trong bụng khiến Duyên nảy sinh tình cảm rồi muốn chiếm hữu hai đứa trẻ. Đến lúc sinh con, lựa thời cơ Duyên chuốt thuốc mê Thủy và ôm một bé trai bỏ trốn trong sự truy tìm quyết liệt của gia đình Thủy. Và rồi bi kịch tiếp nối bi kịch khi Duyên tử nạn trên đường bỏ trốn, đứa bé bỗng chốc trở thành trẻ mồ côi.

Vừa mất con, bị mẹ chồng đay nghiến, vừa bị chồng lạnh nhạt vì nghi ngờ Thủy dang díu với Tài (Thanh Bình), cô rơi vào trầm cảm. Một ngày vô tình phát hiện Việt ngoại tình cùng bồ trẻ, vì quá đau đớn Thủy đã dùng dao kết liễu đời mình trước sự chứng kiến của đứa con trai khiến cậu bé uất hận cha từ đó. 20 năm sau, hai đứa trẻ lớn lên trong hai thân phận khác nhau. Nhật (Công Dương) được Việt cho đi du học. Ngày trở về, Nhật tiếp quản công việc trong toan tính và những cạm bẫy giăng sẵn của người thân. Trong một lần bị sát hại, tìm cách thoát thân, Nhật gặp được Tùng (Vĩnh San) - người anh em song sinh của mình - họ cùng bị tai nạn. Lúc tỉnh dậy, Nhật phát hiện ra mình đang ở trong cơ thể Tùng, trong khi đó Tùng (chứa đựng linh hồn của Nhật) lại đang mê man bất tỉnh. Họ đã hoán đổi thân xác cho nhau.

Phim Khép Lại Quá Khứ của đạo diễn Nguyễn Đức Nhật Thanh, với sự tham gia của các diễn viên: Trung Dũng, Ngọc Lan, Thanh Bình, Vĩnh San, Công Dương, Emmy Nguyễn, Lona Huỳnh Thanh Duy, Huyền Thạch, Cao Minh Đạt, Phúc An, Xuân Hiệp,.. Phim chính thức phát sóng ngày trên kênh HTV9 lúc 22h00 từ thứ 2 đến thứ 7, bắt đầu từ 28/9/2018.

Phim liên quan
Loading...