Mặt Trời Bé Con 2017

Trạng thái: HD
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Đang cập nhật
Thể loại: Đang cập nhật, TV Show, Âm nhạc
Quốc gia: Việt Nam
Thời lượng: Tập 15
Năm phát hành: 2017
xem phim

Loading...

Mặt Trời Bé Con | Little Big Shots Vietnam là sân chơi tôn vinh các tài năng, những khả năng đặc biệt của các em nhỏ đến từ Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới. Những cô bé cậu bé với sự đáng yêu, hồn nhiên nhưng lại sở hữu những biệt tài vượt xa số tuổi của mình sẽ làm nên một Mặt trời bé con vô cùng đặc sắc, hấp dẫn và đầy tiếng cười với sự dẫn dắt của nhà báo Lại Văn Sâm.

Trong Mặt trời bé con tập 2 với những câu chuyện gây xúc động cho khán giả của hai anh em đến từ tỉnh Khánh Hoà, Phong Bảo - Đại Phong. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng hai anh em đã làm rất nhiều việc để phụ giúp gia đình, từ những việc nhà như rửa chén, quét dọn hay nấu cơm. Không dừng lại đó, Phong Bảo và Đại Phong còn giúp bố mẹ kiếm thêm thu nhập bằng những việc gặt lúa mướn, phụ hồ... 

Bên cạnh tài năng đặc biệt của hai anh em Đại Phong – Phong Bảo, Mặt trời bé con còn ẩn chứa vô số những điều ngạc nhiên đầy thú vị của thế giới trẻ thơ. Đến từ TP. HCM, cậu bé Minh Khang, 5 tuổi với ngoại hình bé hạt tiêu đã làm cho tất cả khán giả ở trường quay chết mê chết mệt vì vốn kiến thức khổng lồ về địa lý, văn hoá, lịch sử của rất nhiều quốc gia trên thế giới. .

Sự thông minh, lanh lợi của cậu bé đã khiến MC Lại Văn Sâm vô cùng ấn tượng. Trong khi đó, cô bé 4 tuổi Minh Quyên xuất hiện ở trường quay lại quá đỗi đáng yêu và làm cho khán giả "lạc lối" trong khung cảnh cổ tích kỳ ảo qua những lời kể say sưa và hấp dẫn.

Mời các bạn đón xem Little Big Shots Việt Nam Tập 3 | Mặt trời bé con tập 3 được phát sóng vào lúc 20h00 tối thứ 7 (ngày 23/9) trên kênh VTV3.

Nguồn: vtv.vn

Phim liên quan
Loading...

Asoka Dai De

Boruto: Naruto Next Generations 2017

Doi Canh Tu Do

Cẩm Tú Vị Ương

Untold Scandal (2003)

One Piece (1999)

Kharm See Tan Don (2018)