Vợ Tôi Đã Kết Hôn

Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Yun-su Chong
Diễn viên: Ju-Hyuk Kim, Ye-jin Son, Seong-hun Cheon, Won-hong Choi
Thể loại: Tâm lý tình cảm, Hài hước, Đã hoàn thành
Quốc gia: Hàn Quốc
Thời lượng: 120 Phút
Năm phát hành: 2008
xem phim

Loading...

Vợ Tôi Đã Kết Hôn, Vợ Tôi Đã Lấy Chồng, My Wife Got Married 2008

Phim Vợ Tôi Đã Kết Hôn Vietsub; Vợ Tôi Đã Lấy Chồng Vietsub - My Wife Got Married 2008; Phim bắt đầu từ một trận bóng đá và cùng vì nó mà một chuyện tình nhanh chóng được viết ra. Dae Hoon và In Ah là 2 con người đều đam mê bóng đá, họ bắt đầu chia sẻ nhiều hơn với nhau khi biết có cùng sở thích để rồi họ yêu nhau tự bao giờ. Hai người nhanh chóng trở thành một cặp tình nhân và anh chàng Dae Hoon cũng rất nhanh chóng để đưa ra lời cầu hồn ngọt ngào. Lần đầu tiên thì cô ấy từ chối nhưng cuối cùng họ cũng có 1 cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Hôn nhân của cả 2 giống như một giấc mơ nhưng cái gì đến nhanh cũng khiến cho người ta có cái gì chóng chán cho đến 1 ngày In Ah tuyên bố là mong ước của cô là kết hôn với 1 người đàn ông khác. Tuy nhiên trớ trêu thay khi cô ấy không muốn ly hôn vì vẫn còn yêu Dae Hoon như thưở ban đầu, chỉ có 1 điều thay đổi là cô ấy cũng yêu người đàn ông mới rất nhiều.

Phải rời khỏi Dae Hoon – người mà nhận ra là không thể rời xa, In Ah càng lúc càng cảm thấy khó xử nhưng rồi cô cũng quyết định bỏ đi và kết hôn với một người đàn ông mới. Không lâu sau, cô nàng sinh em bé chính là con chung với Dae Hoon , vậy là 1 cuộc hôn nhân chung kỳ lạ bắt đầu.

Phim liên quan
Loading...

Asoka Dai De

Boruto: Naruto Next Generations 2017

Doi Canh Tu Do

Cẩm Tú Vị Ương

Untold Scandal (2003)

One Piece (1999)

Kharm See Tan Don (2018)